Wednesday, October 20, 2010

20.10

Tóm tắt của ngày =D :

Ở một mình: Đã quen với việc ở nhà một mình rồi, *icon mặt cười*. Tiina và Hanna không ở đây suốt tuần nghỉ; ngày đầu tiên có một mình trong nhà cũng sợ sợ, nhưng bây giờ đã quen rồi, thấy dễ chịu nữa. Cứ tưởng tượng cả căn hộ này là của riêng mình, hehe.

Thời tiết: Hôm nay gần 10 độ, trời âm u, *mình thích mình thích*. Bên này nhiệt độ chừng 10-20 độ và trời mát mát nhiều mây là tuyệt nhất với mình. Lúc nào đang ở trong nhà mà ngoài trời có mưa nhỏ hoặc tuyết rơi cũng hay nữa.

Về thay đổi: Hôm nay nói chuyện với mẹ lâu lâu. Năm nay không nói chuyện trên mạng mỗi ngày với bố mẹ nữa, chỉ gọi đt hoặc text ngắn hàng ngày, chắc tại ít chuyện để kể bố mẹ nghe như lúc mới qua rồi, và đã quen hơn với nỗi nhớ nhà. Bây giờ có nhớ nhà cũng không gọi về khóc với bố mẹ nữa, cứ nhắm mắt ngủ, không thì khóc một chút rồi ngủ, chứ không gọi về để mẹ khóc theo nữa. Không để làm gì hết.

Làm bánh: Lúc chiều nướng bánh mì red berry (tên tiếng Việt của trái red berry kiếm hoài không ra). Bánh ăn được, nhưng mặt bánh có vết nứt, hình như tại đánh trứng (+ bơ + bột + etc) quá tay. Thiệt ra cũng không mê ăn bánh lắm, nhưng cái cảm giác lúc trộn trộn làm làm với lúc ngửi thấy mùi bánh chín từ từ trong lò thì dễ chịu lắm. Nếu mà bánh ngon thì mang qua cho bạn ăn, lâu lâu được khen đảm đang cũng vui, é hé hé.

Mùi hương: Trưa nay nhận giấy báo bưu điện lên nhận lọ nước hoa mới, u oa..! Đây là mùi hương thứ 5 của mình. Nhớ là sẽ viết nhiều hơn về những mùi hương mình có. Tại vì mình rất thích, rất thích nước hoa. *một ngàn icon mặt cười*

2 comments:

  1. 20/10 rần rộ quá gái ơi. red berry hay rasberry hả em?? chị cũng chả biết tên tiếng việt là gì, biết blueberry là việt quất =))

    ReplyDelete
  2. ủa ủa vậy hả Vi =))))em làm redberry Vi ui, trái raspberry khác. ^^

    ReplyDelete